GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ CÔNG TY LUẬT TUYÊN THỤY VÀ CỘNG SỰ

 
Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự (Luật TTNP) cung cấp các dịch vụ và các giải pháp pháp lý cho khách hàng về các lĩnh vực: Hành chính, dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình… nhằm mục đích “Bảo vệ lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng”.
Với đội ngũ luật sư có trình độ và kinh nghiệm; chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, làm việc với Luật TTNP, Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn và các giải pháp hiệu quả nhất về các vấn đề pháp lý của mình.
Ngoài ra, Luật TTNP còn liên kết với các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, cùng các chuyên gia kinh tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh.
Luật TTNP với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Hiện nay, Luật TTNP tập trung, đẩy mạnh và có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển theo hướng tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, cụ thể như:
– Tư vấn, định hướng về đầu tư trong và ngoài nước;
– Tư vấn, định hướng thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp: thành lập các loại hình doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh. Đặc biệt có kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vốn pháp định, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, cam kết đảm bảo môi trường, Phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm; thay đổi người đại diện theo pháp luật, tên doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, thành viên công ty, chuyển nhượng phần vốn góp, vốn điều lệ, bán doanh nghiệp,  chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp từ TNHH sang công ty cổ phần hoặc ngược lại…
– Tư vấn, định hướng cơ cấu lại doanh nghiệp: chia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp; giải thể, phá sản doanh nghiệp. Đặc biệt, tư vấn, định hướng xây dựng quy chế về tổ chức, quản lý, hoạt động và điều hành doanh nghiệp; Xây dựng nội quy công ty; Quy chế tài chính, nhân sự; Xây dựng hợp đồng lao động và bộ hợp đồng chuẩn về các giao dịch thương mại của doanh nghiệp.
– Tư vấn pháp luật về tài chính, thuế, hải quan: Tư vấn về các loại thuế phải nộp, hoàn thuế, thủ tục xuất nhập khẩu, tư vấn mua bán các khoản vay Ngân hàng …
Tư vấn, định hướng việc quản trị rủi ro: Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị rủi ro cho doanh nghiệp.
– Tư vấn quản lý công nợ đặc biệt là công nợ phải thu: Cử luật sư bảo vệ, luật sư nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý để thu hồi các khoản công nợ phát sinh của Doanh nghiệp.
Tư vấn và cử luật sư làm đại diện cho Công ty: trong mối quan hệ với các cơ quan nhà nước khi liên quan đến các vấn đề về thuế, lao động… ; đại diện cho doanh nghiệp thương thảo hợp đồng kinh tế với các đối tác … ; hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng phạm vi kinh doanh và sản xuất như tiến hành các thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án, lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh …
Tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại: Đại diện theo ủy quyền cho Doanh nghiệp để đàm phán, thương lượng các tranh chấp giữa các bên hoặc tại Tòa án, Trọng tài thương mại.
Tư vấn về phá sản doanh nghiệp: Đại diện theo ủy quyền cho Doanh nghiệp để thực hiện các thủ tục phá sản tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền, nhằm giúp cho các Chủ doanh nghiệp giải quyết dứt điểm các hậu quả pháp lý khi kinh doanh bị thua lỗ không còn khả năng thanh toán nợ.
Luật TTNP thực hiện hoạt động tư vấn pháp lý cho toàn bộ các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp từ thời điểm thành lập cho đến xuyên suốt quá trình kinh doanh sau này của Quý khách hàng. Luật TTNP sẵn sàng dành 01 (một) tháng tư vấn miễn phí về Luật Doanh nghiệp và Luật Lao động để tiếp cận, tìm hiểu và rà soát toàn bộ cơ cấu hoạt động của Quý khách hàng trước khi đưa ra ý kiến pháp lý tổng quan nhất về tình hình hiện tại, những lợi thế cũng như rủi ro tiềm ẩn trong doanh nghiệp. Khi đi sâu vào tìm hiểu và hợp tác, Luật TTNP sẽ tập trung tư vấn chi tiết hơn ở nhiều lĩnh vực mà điển hình là:
  • Quản trị nội bộ doanh nghiệp: Tư vấn cho hoạt động của Ban Quản trị, Ban Giám đốc;
  • Xây dựng hệ thống quy chế nhằm áp dụng thống nhất toàn doanh nghiệp;
  • Quản lý nhân sự trong doanh nghiệp;
  • Hoạt động quản trị tài chính, sản xuất;
  • Hoạt động kinh doanh thương mại của doanh nghiệp;
  • Giải pháp thu hồi cụ thể các khoản nợ phải thu khó đòi.
Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý và hỗ trợ tối đa cho khách hàng vì lợi ích hợp pháp của khách hàng.
Khi có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần tư vấn, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0917 497 499 (Luật sư Mai Tuyên).
Sự quan tâm của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi.
Trân trọng kính chào!