Đồng Tháp tập huấn kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp

Phap Luat Dong Thap 1 5860
Ngày 17-11, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công ty Luật Tuyên Thụy và Cộng sự, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt – Trung tổ chức tọa đàm Pháp luật và doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, bà Lê Thị Hồng Phượng – giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp cho biết buổi tọa đàm nhằm tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật chuyên ngành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; người làm công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, mạng lưới tư vấn viên pháp luật trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời cập nhật các văn bản pháp luật mới cho cán bộ pháp chế doanh nghiệp người thực hiện công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

Tại tọa đàm các doanh nghiệp đã nêu lên các khó khăn, vướng mắc và các tình huống pháp lý trong quá trình hoạt động nhờ các chuyên gia giải đáp.

Phap Luat Dong Thap 1598
Chủ doanh nghiệp nêu tình huống pháp lý nhờ các chuyên gia giải đáp. Ảnh: HD
Phap Luat Dong Thap 1 5860
Chuyên gia tập huấn các quy định pháp luật liên quan trong hoạt động doanh nghiệp. Ảnh: HD

Các Luật sư, giảng viên, tiến sĩ Luật, trọng tài viên đã thẳng thắn trao đổi, giải đáp các khó khăn trong quá trình áp dụng các quy định của pháp luật, phục vụ phát triển của Doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị.

Bên cạnh đó các chuyên gia cũng nêu các một số phương pháp ứng phó với tranh chấp phát sinh trong đầu tư kinh doanh và phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài; trao đổi các doanh nghiệp các quy định pháp luật trong lĩnh đầu tư, đất đai…

Z3902962302750 Edba4f4e336ac6b45f98fa6bda22526a
Các Diễn giả, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại buổi Tọa đàm

HẢI DƯƠNG

Đọc bài gốc tại đây.

5/5 - (9 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
.
.
.
.